หายจากวงจรสิวได้ง่ายๆด้วยครีมรักษาสิวจากในบ้าน

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ สิวอุดตันบนหน้า

 
เชื่อว่าในตอนนี้ใครหลายๆคนกำลังพบเจอกับวงจรสิวอุดตันตามบุกหน้ากันอยู่ใช่ไหมล่ะ เรียกว่าจะรักษายังไงสิวอุดตันตัวร้ายก็หายได้แป๊บๆเท่านั้นไม่นานก็ผุดขึ้นมาใหม่ จนกลายเป็นเรื่องปกติของคนที่โดนสิวอุดตันตามบุกหน้าไปแล้ว ยิ่งถ้าเป็นในช่วงที่อากาศหนาวๆ ยิ่งนี้ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเพราะการรักษาสิวอุดตันให้หายนั้นเป็นเรื่องที่ยากเย็นมาหรือถ้ารักษาให้หายได้ก็แค่แป๊บเดียว (เสียงสูง) เท่านั้น ไม่นานสิวอุดตันก็ผุดขึ้นมาใหม่ จนกลายเป็นวงจรอุบาตที่ทำเอาใครหลายคนหนักอกหนักใจเป็นอย่างมากนั้นเองค่ะ

 
โดยวงจรสิวอุดตันตามบุกหน้าอาจจะเป็นวงจรทั่วๆไปที่ใครๆก็ต้องพบเจอก็จริง แต่เพื่อนๆจะมัวมายอมอยู่ในวงจรอุบาตที่โดนสิวอุดตันตามบุกหน้าไม่หยุดหย่อนอย่างนี้อยู่ทำไมล่ะค่ะ ในเมื่อครีมรักษาสิวอุดตันจากธรรมชาติที่หาได้จากในครัว อย่าง หอมแดง นั้นก็ยังสามารถจัดการกับสิวอุดตันที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะเพราะหอมแดงนั้นนอกจากจะมีสรรพคุณทางยาที่มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบและรักษาสิวอักเสบให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าหอมแดงนั้นยังมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขน, ลดการอุดตันและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวอุดตันที่อยู่บนหน้าให้ปลิวหายไปได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ หอมแดงโขลกละเอียด

 
ซึ่งวิธีการเอาหอมแดงมาทำเป็นครีมรักษาสิวอุดตันนั้นก็ง่ายๆเลยนะค่ะ แค่เพื่อนๆเอาหอมแดงที่อยู่ในครัวมาปอกเปลือกและล้างน้ำให้สะอาด ก่อนจะเอาหอมแดงที่ได้มาโขลกให้ละเอียดและเอามาถูเบาๆยังบริเวณที่เกิดสิวอุดตันจนทั่ว ทิ้งไว้ซักประมาณ 2 – 3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยนมสด ก่อนจะล้างหน้าตามปกติ เท่านี้สิวอึดตันที่ว่ารักษาให้หายได้อย่างยากเย็น พอเจอครีมหอมแดงเข้าไป รับรองว่าต้องดิ้นทุรนทุรายออกจากหน้าเพื่อนๆจนแทบไม่ทันอย่างแน่นอนค่ะ

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>