สิวหัวดำหายได้เป็นน้ำเกลือในบ้าน

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปเอาน้ำเกลือเช็ดหน้า

 

ถ้าพูดถึง “น้ำเกลือ” หลายๆคนคงรู้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วเหละว่าน้ำเกลือนั้นเป็นสาสามัญประจำบ้านอีกหนึ่งอย่างที่ต้องมีติดบ้านกันแทบจะทุกบ้านเพราะสรรพคุณของน้ำเกลือนั้นจะมีส่วนช่วยในการล้างทำความสะอาดบาดแผลต่างๆให้หายได้อย่างรวดเร็วนั้นเองค่ะ ซึ่งสรรพคุณในข้อนี้ใครหลายๆคนก็คงจะรู้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่ไหมล่ะค่ะ

แต่สรรพคุณของน้ำเกลือที่เราเห็นกันอยู่นั้นจริงๆไม่ได้มีดีเพียงแค่เอามาล้างทำความสะอาดแผลเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่น้ำเกลือที่เราเห็นกันนั้นยังเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่สามารถจัดการกับสิวหัวดำที่ผุดขึ้นมาบนหน้าให้สลายหายไปได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนคงยังไม่รู้กันใช่ไหมล่ะ ที่น้ำเกลือสามารถรักษาสิวหัวดำให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายนั้นก็เป็นเพราะว่าน้ำเกลือนั้นจะมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดมากยิ่งขึ้น, ช่วยลดการอุดตันและช่วยกำจัดสิวหัวดำที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปในไม่ช้านั้นเองค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปเอาน้ำเกลือเช็ดหน้า

 

โดยวิธีการเอาน้ำเกลือมารักษาสิวหัวดำนั้นก็ง่ายๆเลยนะค่ะ แค่เพื่อนๆเอาน้ำเกลือ (จะใช้ยี่ห้อไหนก็ได้นะค่ะ ขอแค่เป็นน้ำเกลือ) มาเทลงในถ้วยที่ได้เตรียมไว้ เสร็จแล้วให้เพื่อนๆเอาสำลีแผ่นมาชุบน้ำเกลือที่ได้และเอามาเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วหน้าเป็นประจำทุกวันเช้า – เย็น ง่ายๆเข้านี้น้ำเกลือก็จะค่อยๆเข้าไปทำความสะอาดผิวและจัดการกับสิวหัวดำให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่  สิวหัวดำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>