สยบสิวให้ไกลจากหน้าได้ด้วยผมไม้ 5 แฉกสิวที่หลัง

สิวที่หลัง ถ้าพูดถึงวิธีการรักษาสิวอักเสบให้หายได้ด้วยธรรมชาติจะไม่นึกถึงผลไม้หลายแฉก อย่าง ‘มะเฟือง’ ก็คงจะไม่ได้เพราะมะเฟืองถือเป็นผลไม้พื้นบ้านที่เปี่ยมไปด้วยสารพัดประโยชน์ในหนึ่งเดียวเลยก็ว่าได้ เมื่อก่อนเรามักจะเอามะเฟืองที่มีอยู่เต็มไปหมด (บ้านเราจะมีต้นมะเฟืองอยู่ต้นหนึ่ง ออกลูกดกมากกก มากจนไม่รู้จะเอาไปทำอะไรดี) มาขัดตัวเพื่อให้ผิวกระจ่างใสและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ มะเฟืองเลยดูเป็นผลไม้อีกหนึ่งอย่างที่ช่วยปรับสภาพผิวได้ดีเลยทีเดียว แต่จริงๆแล้วมะเฟืองไม่ได้มีดีแค่เอามาขัดผิวเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่มะเฟืองยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ (ทีแรกที่ได้รู้ก็ถึงกะบตะลึง ตะลึงและตะลึงหนักมาก อารมณ์แบบนี้ฉันมีสิ่งล้ำค่าอยู่มือแต่ไม่เห็นค่าเหรอนี้) ซึ่งสรพพคุณของมะเฟืองนั้นนอหจาหจะช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสได้เป็นอย่างดีแล้ว มะเฟืองยังมีส่วนช่วยในการฆ่สเชื้อแบคทีเรีย, ลดการอักเสบและรักษาสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอามะเฟืองมาล้างน้ำให้สะอาดและนำมาปั่นรวมกับน้ำผึ้งจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำเอาส่วนผสมที่ได้มาทายังบริเวณที่เกิดสิวจนทั่ว ทิ้งไง้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ไม่นานปัญหาสิวที่ดูเป็นเรื่องช้างๆต้องการมาเป็นเรื่องมดๆอย่างแน่นอนค่ะ เพืาอยๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีการรักษาสิวอักเสบจากธรรมชาติที่ทั้งดีและดี๊ดีต้องไม่พลาดวิธีการรักษาสิวอักเสบด้วยมะเฟืองโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ สิวที่หลัง

รักษาสิวผดกับน้ำผลไม้สลัดสิวอักเสบตัวร้ายให้หายไปจากหน้า

  เพื่อนๆหลายคนมักคิดว่ารักษาสิวผดให้หายนั้นเป็นเรื่องที่ยากลำบากและยุ่งยากเป็นอย่างมากเพราะสิวอักเสบที่ผุดขึ้นมานั้นมักจะมาพร้อมกับปัญหาผิวต่างๆมากมาย ถ้าพอกหน้าหรือทาครีมบริเวณนั้นมากจนเกินไปก็อาจจะทำให้สิวอักเสบยิ่งประทุและฝากรอยสิวไว้ให้ดูต่างหน้าได้ การรักษาสิวอักเสบเลยกลายเป็นเรื่องหินๆสำหรับใครหลายๆคนไปเสียแล้ว แต่เพื่อนๆจะมัวมากังวลใจอยู่ทำไมในเมื่อการดื่มน้ำผลไม้ที่ง่ายแสนจะง่ายก็สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้ำบีทรูทยิ่งถือเป็นเครื่องดื่มรักษาสิวอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบให้หายได้ง่ายแสนจะง่ายและยังสามารถสยบสิวให้หายได้เป็นอย่างดีเพราะน้ำบีทรูทนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่มีส่วนช่วยในการขับล้างสารพิษ (รวมทั้งสิว) ออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดีและยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้กระจ่างใสและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะค่ะ เพียงแค่ดื่มน้ำบีทรูทง่ายๆเท่านี้ก็สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว แล้วเพื่อนๆจะมัวไปมองหาวิธีการรักษาสิวอักเสบที่ยุ่งยากและแพงแสนจะแพงอยู่ทำไมล่ะ เพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วก็อย่ารอช้ารีบไปหาน้ำบีทรูทมาไว้ดื่มกันนะค่ะ รักษาสิวผด

ยารักษาสิว สิวหายได้ด้วยผักรอบบ้าน

นอกจากการรักษาสิวด้วยสมุนไพรไทยชนิดต่างๆที่กำลังโด่งดังอยู่ในปัจจุบันนี้แล้ว การรักษาสิวด้วยผักพื้นบ้านที่สามารถหาได้ตามรั้วบ้านของเราและเพื่อนบ้านนั้นยังถือเป็นการรักษาสิวอีกหนึ่งอย่างที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นะค่ะเพราะการรักษาสิวด้วยผักพื้นบ้านที่สามารถหาได้รอบๆบ้านนั้นนอกจากจะสามารถรักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเป็นการรักษาสิวที่ช่วย Save เงินในกระเป๋าเพื่อนๆอีกด้วยนะค่ะ (ถือเป็นสิ่งที่หลายๆคนมีความต้องการสูงเป็นอย่างมาก) โดยเฉพาะการรักษาสิวด้วยผักพื้นบ้านอย่าง บวบ นั้น ยิ่งสามารถสยบสิวให้หายได้ในชั่วพริบตาเพราะในบวบนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมาย โดยเฉพาะวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบและรักษาสิวอักเสบร้ายให้พริบหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้ในชั่วพริบตา เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาผลบวบอ่อนๆมาลวกให้สุก แล้วนำมาจิ้มน้ำพริกกินเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอหรือถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่ชอบกินแบบจิ้มน้ำพริกก็สามารถนำมาทำเป็นเมนูต่างๆก็ได้เหมือนกันนะค่ะ เพียงแค่การกินบวมง่ายๆเพียงเท่านี้ก็สามารถปราบสิวอักเสบตัวร้ายที่ฝังแน่นให้หลุดหายไปได้แล้ว รู้อย่างงี้แล้วเพื่อนๆอย่ารอช้ารีบไปหาบวบมาไว้กินกันนะค่ะ ยารักษาสิว

คืนความสดใส ไร้ปัญหาสิวให้ผิวหน้าได้ด้วยผลไม้สีเขียว

วิธีรักษาสิว ผิวหน้าที่สดใส ดูเปล่งปลั่งเป็นประกายและไร้ปัญหาสิวอักเสบตัวร้ายที่ตามกวนใจนั้นถือเป็นความใฝ่ฝันของสาวๆหลายๆคนเป็นอย่างมาก แม้กระทั่งหนุ่มๆหลายๆคนก็อยากที่จะมีผิวหน้าแบบนั้นเหมือนกัน แต่กว่าที่จะมีผิวหน้าที่สวยใส ไร้ปัญหาสิวตามที่ใฝ่ฝันได้ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมากมาย ทั้งค่าใช้จ่ายที่สูง, เวลาในการรักษาที่ยาวนานและสิ่งต่างๆมากมาย จนทำให้ใครหลายๆคนคิดว่าการมีผิวหน้าที่สวยใส ไร้สิวกวนใจได้นั้นเป็นเรื่องที่ยากลำบากเป็นอย่างมาก แต่จริงๆแล้วใครจะไปรู้ว่าเพื่อนๆสามารถมีผิวหน้าที่สวยใส ไร้สิวได้ตามที่ใฝ่ฝันได้ง่ายๆด้วยธรรมชาติ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงไม่อยากที่จะเชื่อกันเลยใช่ไหมล่ะ แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่าธรรมชาตินี้เหละที่จะสามารถทำให้เพื่อนๆมีผิวหน้าที่สวยใส ไร้สิวกวนใจได้ในพริบตาและยิ่งเป็นผลไม้สีเขียวที่ได้จากธรรมชาติ อย่าง ฝรั่ง ยิ่งสามารถเสกผิวที่สวยใส ไร้สิวอักเสบกวนใจให้เพื่อนๆได้ในพริบตาเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาเนื้อฝรั่งที่ได้เตรียมไว้มาปั่นรวมกับน้ำผึ้งและน้ำจนเข้าเป็นเนื้อครีมข้น จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้ผิวหน้าที่พังยับเยินต้องกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและไร้ปัญหาสิวอักเสบกวนใจอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้าที่สวยใสอย่างที่ใฝ่ฝันต้องไม่พลาดที่จะหาฝรั่งมาพอกหน้ากันนะค่ะ วิธีรักษาสิว

รักษาสิวผด แบบไหนหายแล้วนะครับ

สิ่งใกล้ตัวที่เราคุ้นเคยและสัมผัสมันอยู่ทุกๆวันในตอนกลางคืน อย่าง ปลอกหมอน นั้น ถือเป็นไอเทมสำคัญที่หลายๆคนขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้เพราะถ้าขาดไปแล้วก็อาจจะทำให้การนอนมีปัญหาได้ง่ายๆ เพื่อนๆหลายคนคงจะสงสัยกันใช่ไหมล่ะว่าปลอกหมอนจะเกี่ยวกับการรักษาสิวยังไง ซึ่งปลอกหมอนที่เพื่อนๆใช้กันอยู่ในทุกๆวันนั้นดูจะเป็นสิ่งที่ไม่เกี่ยวอะไรกับการรักษาสิวผด ก็จริง แต่ใครจะไปรู้ว่าปลอกหมอนที่เพื่อนๆใช้อยู่ทุกๆวันนี้เหละที่ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยลดการเกิดสิวบนใบหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเพราะถ้าเพื่อนๆปล่อยให้ปลอกหมอนเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรียต่างๆมากมายๆ เมื่อหน้าเพื่อนๆสัมผัสกับปลอกหมอนก็อาจจะทำให้ผิวเกดการอุดตันและผุดขึ้นมาทักทายเพื่อนๆได้ง่ายๆ การทำความสะอาดปลอกหมอนอย่างสม่ำเสมอหรืออย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้งเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้สิวที่มักจะผุดขึ้นมาทักทายเพื่อนๆเป็นประจำต้องค่อยๆจางหายไปและเหลือไว้แต่ผิวหน้าที่ปราศจากสิวผดกวนใจอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบโดนสิวบุกหน้าโดนไม่ทราบสาเหตุ ทำยังไงสิวก็ยังไม่หายไปซักที ลองหันมาทำความสะอาดปลอกหมอนดูนะค่ะ รับรองว่าสิวที่เป็นปัญหากวนใจต้องหายไปจากหน้าเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ สิวผด