Category Archives: สิวอุดตัน

ทาแป้งระหว่างวันวันดีจริงเหรอ ??

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปทาแป้ง

 

เชื่อว่าสาวๆแทบจะทุกคนหรือแม้กระทั่งหนุ่มๆบางคนชอบที่จะเติมแป้งระหว่างวันกันเป็นประจำกันใช่ไหมล่ะค่ะ ประมาณว่าถ้าหน้ามันหรือเยิ้มเมื่อไรเป็นต้องหยิบแป้งขึ้นมาโปะๆให้หน้าหนาเหมืนเดิมแทบทุกที บางคนเติมทุกชั่วโมงเลยก็มีเพราะต่อให้อะไรดูดับก็ช่าง แต่จะไม่มีทางยอมให้หน้าดูดับอย่างแน่นอน

ซึ่งการเติมแป้งระหว่างวันนั้นอาจจะดูเป็นพฤติกรรมทั่วๆไปที่ดูเหมือนจะไม่มีพิษมีภัยที่ใครๆก็ทำกันก็จริง แต่เรื่องทั่วๆไปที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรนั้นอาจจะเป็นตัวการร้ายที่ทำลายผิวหน้าเพื่อนๆให้เต็มไปด้วยสิวอุดตันได้ง่ายๆก็ได้นะค่ะเพราะการเติมแป้งในระหว่างวันในขณะที่หน้าเพื่อนๆกำลังมันเยิ้มและเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกต่างๆมากมายนั้นมักจะยิ่งทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันอย่างหนักและทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆเลยนะค่ะและถ้าแป้งที่เพื่อนๆใช้นั้นเป็นแป้งที่มีส่วนผสมของบีบีด้วยแล้ว ยิ่งไม่ต้องห่วงเพราะบีบีนั้นจะยิ่งทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันหนักกว่าเดิม จนทำให้สิวอุดตันไม่หายและลามไปทั่วทั้งหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆเลยนะค่ะ

เพราะงั้นสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนที่ไม่อยากให้สิวอุดตันตามบุกหน้าจนหน้าพังเพราะสิวอุดตันคงต้องหลีกเลี่ยงการเติมแป้งระหว่างวันให้น้อยลงนะค่ะ เพราะเรื่องทั่วๆไปที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรอาจจะเป็นตัวมารร้ายที่ทำลายผิวหน้าเพื่อนๆให้พังได้โดยไม่รู้ตัวก็ได้นะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวอุดตัน  เลยนะค่ะ

สิวอุดตัน เล่นผมซะสมองตัน

ว่าด้วยสิวอุดตันเป็นปัญหาที่หลายๆคนต้องเพลียจริงๆใช่มั้ยครับ ผมเองก็เช่นกัน ยิ่งเล่นกีฬามาเหนื่อยๆ เช้ารุ่งขึ้นนี่ เม็ดเบอเร่อโผล่มาที่หน้าผม เจ็บสุดก็เป็นตรงจมูลครับ ตกนรกทั้งเป็น5555 รักษามาหลายอย่าง หาหมอไปก็เท่านั้น ตอนนี้สเป็นสิวอุดตันไม่พอ มองตันกับการรักษามันมากครับ หมดปัญญาจะรักษาจริงๆ

มันไม่ออกมาเองได้เลยหรือว่าอย่างไร รักษาสิวอุดตัน

เราไม่คิดว่าเราเองได้มานั่งถามตัวเองมากว่านีนะครับ มันไม่คิดว่าตัวเองได้ถามหลาย ๆค นเอง มาคิดว่าตัวเองได้ถาามตัวเอง มันไม่อกอมเาองได้อย่างรี้ ใครเอง จะมาแบบนี้ได้ ทำให้ผมเองได้บอกว่าตัวเองเองได้ รับที่ดีทีสุดเท่านี้ เอง มันไม่ออกมาเองผมเองก็ต้องการไม่มีความรู้เลย รักษาสิวอุดตัน

เป็นไปได้ไหมจ้า สิวอุดตัน

เป็นไปได่้ไหมจ้า เราเป็นไปได้ตามที่ต้องการไหมจ้าา อิอิ ผมองไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้ ตจามนี้เลย เราว่าเราเองได้เขียนบทความต่าง ๆเพ่ือให้คุณได้คิดว่าเราเองไม่ต้องการคิดว่ามากวกว่านี้ หรือว่าเขาเองจะต้องการแบบไหน อิอิเราว่าต้องการคุณต้องการมากกว่านี้ สิวอุดตัน

อยากจะรู้ว่าทำไม สิวอุดตัน

อยากจะรู้ว่าทำไมหมอไม่รักษาสิวสักที ทำให้รู้ว่าผมไม่ควรคิดว่าจะมาแบบนี้ สิวอุดตัน ทีาหายได้มันหายยากที่สุดเลยไหม มันไม่น่าจะต้องการมาเงินได้เลยเราว่าจะต้องการเงินได้อย่างนี้เลย จะต้องการเงิน ได้มาเลย สิวอุดตัน

ก็คือว่าไม่รุ้ว่าอะไร สิวอุดตัน

ไม่รู้ว่าอะไร ทำให้ผมคิด แบนนี้นะครับ เรื่องราวต่าง ๆ ทีเป้นปัญหาต่าง ๆ ทำให้ผมเองรู้สึกอยากจะผลักดันตัวเอง ไม่รู้ว่าคิดอะไรมากกว่าไหม มันไม่คิดอะไรมากว่านี้เลย จะว่าไปหละ อิอิ

 

ผมจะบอกว่าวิธีรักษาสิวได้อย่างง่าย ๆ นะครับ มันสามารถจหายได้และหายได้อย่างดี ๆเลย จะต้องมาหาทางเพื่อให้สิวหายได้เท่านี้จริงๆเลยอิอิเท่านี้จริงๆเลย นะคัรบ สิวอุดตัน